Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi 150g 5 củ lớn good - Deadong Hàn Quốc

  • Nhà sản xuất: Khác
  • Dòng sản phẩm: Sâm cao cấp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi 150g 5 củ lớn good - Deadong là hồng sâm Hàn Quốc được lựa chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi tốt nhấ...

  • 3.250.000 VNĐ
  • Đứng thứ 39 trong Top 100 sản phẩm bán chạy nhất tháng này.

Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi 150g 5 củ lớn good - Deadong là hồng sâm Hàn Quốc được lựa chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi tốt nhất, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Hồng sâm củ khô Hàn Quốc hộp thiếc bọc hộp gỗ thông sang trọng.

Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi 150g 5 củ lớn good - Deadong có vị đắng, tính hàn, thành phần chính và chủ yếu là 35 saponincùng với 17 acid béo … chính vì thế mà Hồng sâm khô Hàn Quốc hộp thiếc 150g có tác dụng đặc biệt đối tốt với sức khỏe.

Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi 150g 5 củ lớn good - Deadong tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công từ bên ngoài, đặc biệt giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư hiệu quả. Giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp hệ thần kinh được thư giãn chống stress có tác dụng tốt cho người kiệt sức và giúp tăng sự tập trung. Tác dụng tích cực trong " chuyện phòng the" vì chúng có thể làm cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Đồng thời, Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi 150g 5 củ lớn good - Deadong còn giúp làm hưng phấn tuyến thận, qua đó có khả năng trị yếu sinh lý cho nam giới. Với những người bước sang tuổi 30, thì làn da bắt đầu có dấu hiệu của lão hóa, sử dụng. Hồng sâm khô hộp thiếc 75g sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng của làn da, để da dẻ trở nên trẻ trung và mịn màng thu hút mọi ánh nhìn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt